Vinh dự là nhà phân phối thép xây dựng mang nhãn hiệu TISCO

Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên (TISCO), cái nôi của ngành công nghiệp luyện kim Việt Nam, tiền thân là Công ty Gang thép Thái Nguyên, được thành lập năm 1959, là khu Công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam có dây chuyền sản xuất liên hợp khép kín từ khai thác quặng sắt đến luyện gang, luyện thép và cán thép.

Trải qua một thời gian là nhà bán lẻ thép xây dựng tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận, mặc dù năm 2015 là một năm khó khăn tiếp theo của ngành xây dựng nói riêng, của nền kinh tế cả nước nói chung, song bằng sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ và nhân viên trong Công ty cùng với sự định hướng theo thị trường của ban lãnh đạo, năm 2015 Công ty Cổ phần EGO Việt Nam đã phân phối và tiêu thụ sản phẩm thép xây dựng mang thương hiệu TISCO của nhà máy Gang Thép Thái Nguyên đạt doanh số cao.

Sáng 8-4, Công ty cổ phần Gang thép Thái Nguyên (TISCO) đã tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2016 nhằm đánh giá kết quả về hoạt động quan hệ, hợp tác với khách hàng, đối tác. Tham dự có trên 200 khách hàng, đối tác của Công ty. Đây cũng là dịp để TISCO bày tỏ lời cảm ơn chân thành và tri ân các khách hàng, đối tác đồng thời mong muốn hai bên sẽ tiếp tục duy trì và phát triển quan hệ bền chặt. Tại Hội nghị, Công ty cổ phần Gang thép Thái Nguyên đã trao Giấy chứng nhận nhà phân phối hiệu quả sản phẩm thương hiệu TISCO cho các đơn vị phân phối trong đó Công ty cổ phần EGO Việt Nam là một trong những đơn vị được cấp giấy chứng nhận của Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên (TISCO).

2018-11-15T11:06:16+00:00Tháng Mười Hai 7th, 2015|Tin Tức|