Loading...
Giới thiệu2020-04-27T22:19:45+00:00

Bạn đang có dự án xây dựng? Hãy kết nối với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN EGO VIỆT NAM

Lịch sử phát triển

Công ty cổ phần EGO Việt Nam được thành lập năm 2008 có trụ sở chính tại địa chỉ 313-B4, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội có ĐKKD số: 0102842397 do Sơ KHĐT cấp. Thời gian qua tuy chưa phải là dài nhưng công ty chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường bằng uy tín trong thi công và chất lượng của dòng sơn nước NANO Extra cụ thể; Vừa qua Công ty được vinh danh và nhận giải thưởng THƯƠNG HIỆU VÀNG THĂNG LONG Lần thứ III – Năm 2015 do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội trao tặng. Cùng với đó Bộ Tài nguyên và Môi trường kết hợp với Báo Tài nguyên cũng đã trao tặng danh hiệu GREEN GROW là một trong những đơn vị đi đầu trong ứng dụng công nghệ xanh trong sản xuất đảm bảo an toàn cho người sử dụng và bảo vệ môi trường.

Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình dân dụng tại Tp. Hà Nội, công ty chúng tôi với đội ngũ gồm Kỹ sư, Kiến trúc sư, Kỹ thuật lành nghề luôn bảo đảm công tác thiết kế được sáng tạo, hiện đại và đội ngũ thi công chính xác, an toàn, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng tiến độ cho từng công trình dân dụng các hạng mục công trình.

Với phong cách chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm trong dịch vụ và chu đáo khi hậu mãi, chúng tôi luôn phấn đấu trở thành đơn vị tiên phong trong thầu thi công có uy tín hiện nay.

Công ty chúng tôi luôn hoàn thành các hạng mục công trình đúng tiến độ tạo niềm tin và xây dựng uy tín làm mục tiêu hoạt động của công ty.

Dịch vụ cung cấp

– Cung cấp sơn mang thương hiệu NANO Extra cho các Dự án, Công ty xây dựng.
– Cung cấp dịch vụ thầu thi công sơn hoàn thiện trọn gói có bảo hành.
– Cung cấp sắt thép xây dựng cuộn, cây, hộp cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.
– Thiết kế và thầu thi công trần thạch cao hoàn thiện nội ngoại thất cho các công trình dân dụng.

Sản xuất

Chúng tôi là công ty đa ngành nghề trong đó sản xuất sơn nước, bột bả và chất chống thấm NANO Extra (Một thương hiệu sản phẩm được đăng ký bản quyền) là một trong những lĩnh vực được công ty chú trọng và đầu tư chiều sâu, bằng công nghệ của Mỹ và được Việt hóa nhằm phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa và thời tiết có biên độ thay đổi lớn, khắc nghiệt làm cho tính bền vật liệu, tính co giãn cũng phải tương tích mới chịu được khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam và đặc biệt – sơn NANO Extra hoàn toàn không chứa thủy ngân và kim loại nặng – An toàn cho sức khỏe người sử dụng cũng như đội ngũ thợ sơn – Bảo vệ môi trường.

Chúng tôi cam kết sản phẩm do công ty chúng tôi sản xuất đều sử dụng nguyên liệu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi không chạy theo lợi nhuận trước mắt mà sử dụng hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng hoặc hàng không rõ nguồn gốc song việc giá thành cũng được công ty hết sức chú ý nhằm cung cấp một dòng sơn nước đến tận tay người tiêu dùng với giá thấp nhất mà ai cũng có thể sử dụng được.

Chuyên nghiệp trong công việc – Tận tâm trong dịch vụ – Chu đáo khi hậu mãi.

GIẢI THƯỞNG

Công ty cổ phần EGO Việt Nam được vinh danh Top 100 Thương hiệu Vàng Thăng Long 2015

DỰ ÁN HOÀN THÀNH

Được thành lập từ năm 2008 với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư, nhân viên có trình độ và nhiệt tình trong công việc. Chúng tôi tự tin là đối tác tin cậy của mọi công trình.

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Nếu bạn cần thêm thông tin xin vui lòng để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn.

TÊN *
HỌ *
EMAIL *
ĐIỆN THOẠI

YÊU CẦU

CHI TIẾT YÊU CẦU?