Loading...
Dịch vụ2020-04-27T22:20:42+00:00

Bạn đang có dự án xây dựng? Hãy kết nối với chúng tôi.

Công ty chúng tôi nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Hoàn thiện sơn bả trọn gói uy tín, đảm bảo chất lượng, đáp ứng đúng tiến độ đề ra với giá cả hợp lý.

Công ty chúng tôi nhận thiết kế – thi công các công trình trần vách thạch cao cho nhà ở dân dụng, các công trình cao tầng, trường học, bệnh viện và nhà máy công xưởng trọn gói uy tín và chất lượng với giá cả hợp lý.

Công ty chúng tôi vinh dự là đại lý cung cấp vật tư sắt thép xây dựng tại khu vực Hà Nội của Công ty cổ phần gang thép Thái Nguyên (TISCO) trong nhiều năm liền.

Sơn NANO Extra – Sơn tốt cho người Việt – Một sản phẩm do Công ty cổ phần EGO Việt Nam sản xuất đã đăng ký bản quyền thương hiệu hàng hóa đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, Phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 16:2014/BXD và đạt chứng nhận danh hiệu Sản phẩm tiêu biều vì môi trường xanh Quốc gia.

Khách Hàng

Được thành lập từ năm 2008 với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư, nhân viên có trình độ và nhiệt tình trong công việc. Chúng tôi tự tin là đối tác tin cậy của mọi công trình.