Công ty cổ phần EGO Việt Nam được vinh danh Top 100 Thương hiệu Vàng Thăng Long 2015

Dưới sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Tp. Hà Nội, Sở Nội vụ, Ban thi đua khen thưởng Tp. Hà Nội, Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Tp. hà Nội ( Hatap) đã phối hợp với Đài phát thanh truyền hình HN, Công ty cổ phần truyền thông Trí Tuệ Việt tổ chức trao giải Thương hiệu Vàng Thăng Long năm 2015.


“Thương hiệu Vàng Thăng Long” là giải thưởng uy tín vinh danh những doanh nghiệp, đơn vị, cơ sở sản xuất có năng lực, chất lượng trong cả nước. Giải thưởng đề cao mục tiêu Doanh nghiệp phát triển bền vững – Vì quyền lợi người tiêu dùng đồng thời có trách nghiệm cao đối với cộng đồng.

Công ty Cổ phần EGO Việt Nam là một doanh nghiệp tiêu biểu cho sự phát triển vượt bậc, từ một doanh nghiệp với quy mô siêu nhỏ nay đã đã trở thành một đơn vị sản xuất và kinh doanh lớn mạnh hoạt động đa lĩnh vực nhờ khả năng lãnh đạo linh hoạt, nhạy bén với những biến động không ngừng của thị trường; lấy sáng tạo, nỗ lực để bù cho vị thế của người đi sau.


Sau 8 năm xây dựng phát triển, Công ty Cổ phần EGO đã không ngừng vươn cao vị thế trong bậc thang thương hiệu và nhanh chóng trở thành top các doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành vật liệu xây dựng tại các tỉnh miền Bắc và miền Trung.

Để có được vị thế đó, Công ty luôn tập trung phát huy những lợi thế cạnh tranh của mình nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, giá cả hợp lý, thời gian giao hàng nhanh và dịch vụ hậu mãi tốt. Hiện nay, Công ty đang gây dựng mạng lưới chi nhánh phân phối – bán lẻ mặt hàng Sơn Nước thương hiệu NANO Extra tại các Tỉnh, Thành khu vực miền Bắc và miền Trung với mong muốn mang những thành quả trong kinh doanh chia sẻ cùng cộng đồng, Công ty Cổ phần EGO Việt Nam đã ngày càng nhận được sự Tin – Yêu của người tiêu dùng, khẳng định một doanh nghiệp Việt mang tầm cỡ quốc gia và không ngừng vươn cao, hướng tới trở thành Nhà cung cấp và phân phối vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam, góp phần khẳng định mạnh mẽ uy tín và nâng cao vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

2018-11-17T08:06:47+00:00Tháng Mười Hai 7th, 2015|Tin Tức|